VỀ CHÚNG TÔI

1. Mục tiêu thành lập:

Công ty TNHH Alinco Electronics Việt Nam được thành lập vào năm 2016 bởi tập đoàn Alinco Incorporated, Nhật Bản.

Ban đầu, công ty hoạt động trong ngành nghề thiết kế, phát triển phần cứng và phần mềm của các thiết bị viễn thông cho thị trường Nhật Bản.

Từ năm 2018, Alinco Electronics Việt Nam đảm nhận thêm nhiệm vụ đại diện kinh doanh, phân phối các sản phẩm bộ đàm của Alinco Incorporated Nhật Bản tại Việt Nam, thực hiện chức năng bảo hành, sửa chữa các sản phẩm bộ đàm Alinco tại Việt Nam.

2. Tính bền vững:

Dựa trên triết lý quản lý của Alinco : ĐÓNG GÓP CHO XÃ HỘI, PHÁT TRIỂN CÔNG TY, PHÁT TRIỂN NHÂN VIÊN, chúng tôi mong muốn đạt được sự tăng trưởng bền vững, nâng cao giá trị doanh nghiệp, đồng hành cùng khách hàng và đối tác nhằm mục đích đóng góp vào việc tạo ra một xã hội bền vững thông qua các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi trong suốt thời gian qua là sự tâm huyết, tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Alinco Electronics Việt Nam luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật những tiến bộ kỹ thuật mới nhất, cũng như rèn luyện không ngừng những kinh nghiệm thực tế để đáp ứng tốt nhất sự tin tưởng và những mong đợi của Quý Khách Hàng.

3. Trách nhiệm của chúng tôi:

Chúng tôi luôn coi phương châm “HÀNG CHÍNH HÃNG – GIÁ HỢP LÝ – GIAO HÀNG NHANH – HẬU MÃI TỐT” là tiền đề cho sự phát triển của mình.

Công ty cam kết sẽ đồng hành với khách hàng với mong muốn đem đến cho khách hàng những lựa chọn chất lượng hơn với những sản phẩm của tập đoàn Alinco Nhật Bản.

Alinco Electronics Việt Nam

CÔNG TY TNHH ALINCO ELECTRONICS VIỆT NAM

Lầu 8, CT Building, Số 56, Đường Yên Thế, Phường 2, Q Tân Bình, TP HCM
+84 28.3848.9151
info@alinco.vn

Số giấy phép ĐKKD: 0314119870 do sở Kế hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 18/11/2016

©Alinco Electronics Việt Nam, 2016 - 2023